ประวัติความเป็นมา

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์การแพทย์ที่ให้บริการด้านศัลยกรรมและรักษาโรคเฉพาะทางมายาวนานกว่า 23 ปี ภายใต้การดูแลโดย นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ และ พญ. รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ร่วมด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์รวมถึงความเชี่ยวชาญในระดับอาจารย์แพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 โดยตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่านสีลม เราคำนึงถึงคุณภาพในการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญมากกว่าผลกำไร จึงเลือกเปิดทำการเพียงสาขาเดียว เพื่อให้บริการและการดูแลที่ดีพร้อมสำหรับลูกค้าทุกคน

เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเสมอ เครื่องมือทุกชิ้นผ่านการรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ ด้วยทีมแพทย์และพนักงานมากประสบการณ์ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เราให้ความสำคัญเรื่อง “ความปลอดภัย” เป็นอันดับหนึ่งเสมอ เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่รับบริการ โดยเราได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัย ดังนี้